Tuyển sinh học tiếng Anh theo phương pháp hiệu quả nhất

Nếu bạn đang đi tìm một phương pháp học và tự học tiếng Anh hiệu quả để có thể nhanh chóng nâng cấp và duy trì bền vững trình độ tiếng Anh của mình thì hãy đặt niềm tin vào phương pháp học và tự họcMr. Bình đã đúc kết từ hơn 20 năm tự học và làm việc để trở thành một trong những phiên dịch cabin chuyên nghiệp hàng đầu ở Tp. HCM.

Nếu có phương pháp đúng thì bất kỳ ai cũng có thể học để sử dụng tiếng Anh một cách chuyên nghiệp!

Bí quyết là phương pháp học và tự học đúng và nguyên tắc 10,000 giờ!

Học viên sẽ được học và rèn luyện các kỹ năng học tập và tự học hiệu quả nhất, học bằng học liệu tiếng Anh sống và thực tiễn mà không bị ràng buộc bởi giáo trình, sách vở và được học theo phương pháp giáo dục cá nhân hóa, mỗi người một nội dung và tốc độ học phù hợp với yêu cầu và khả năng của bản thân.

Lồng ghép việc học tiếng Anh thông qua các kỹ năng mềm như thuyết trình, nói trước công chúng, tìm kiếm và xử lý thông tin, làm việc nhóm, làm việc theo dự án,… thì ngoài tiếng Anh, bạn sẽ có thêm các kỹ năng mềm cần thiết để phục vụ cho công việc và nghiên cứu trong tương lai.

Với mong muốn đào tạo các thế hệ phiên/biên dịch viên chuyên nghiệp trong tương lai và giúp các bạn sinh viên chuẩn bị hành trang tiếng Anh trước khi đi làm hoặc đi du học và người đi làm cần củng cố TA để thăng tiến trong sự nghiệp, Mr. Bình nhận mở lớp đào tạo phiên dịch/biên dịch, TA nâng cao/củng cố và luyện thi IELTS tại Chung cư D5, đường D5, p. 25, q. Bình Thạnh. Có các lớp thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7 từ 19h tới 21h. Nhận không quá 10 học viên 1 lớp.

Kết quả mong đợi:

  • Sau 6 tháng theo học bằng các phương pháp học và tự học hiệu quả, người học sẽ đạt tới một trình độ tiếng Anh bền vững và học được phương pháp học tập phù hợp để tự duy trì và nâng cao tiếng Anh cho bản thân và sẽ không bao giờ phải đi học lại tiếng Anh thêm một lần nào nữa.
  • Trang bị các kỹ năng mềm phục vụ công việc và nghiên cứu cũng như các chia sẻ về kinh nghiệm sống và làm việc bổ ích.

Đặc biệt: Mr. Bình là một chuyên gia đào tạo và tư vấn hàng đầu Việt Nam về phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados, các bạn sẽ được học làm quen với phần mềm này để trở thành các biên dịch chuyên nghiệp trong tương lai!

Chi tiết xin liên hệ: Mr. Bình, số di động: 0906113312, email: englishtherightmethod@gmail.com; Facebook: www.facebook.com/binh2k;

Blog English The Right Method: https://englishtherightmethod.wordpress.com/ nơi Mr. Bình chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp học và tự học tiếng Anh miễn phí.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: